Low Lying Placenta

36 weeks.. Low lying placenta.. Okay lang po ba na low lying ang placenta ko?

21 Replies

low lying placenta dn po ako mommy.. may 3 kinds po ang placenta previa.. partial, marginal & complete.. pag partial & marginal may chance po n mag normal.. pero pag complete n nkaharang sa cervix mo ung placenta, cs n po.. based po yan sa nbsa ko.. then, hanggang 36 weeks ang chance n mag move up ang placenta.. then, ang layo dpat ng placenta sa cervix ay hindi baba2 sa 2cm pra mainormal mo.. umaakyat ang placenta habang nag e-expand ang uterus.. 33 weeks n po ako ngaun, hoping n nag move up n kc for ultrasound n ulit ako pra ma-check kung may improvement n.. 🙏🙏🙏

tatlong klase po kasi ang low lying placenta. 1st po ung placenta na nka attach mdyo malapit tip ng cervix maaring mg normal delivery pa po kyo, 2nd yung placenta na bahagyang ntatakpan ung cervix(labasan ng bata) maari pa dn po etong mg normal delivery at maaring tumaas pa po etong placenta. at 3rd ung complete placenta previa po na tinatawag or ung natakpan na po ung cervix o ung labasan ng bata kya kpg malapit n po manganak at low lying pa dn tulad ng placenta previa ayun cs ang mangyyri.

hello miii.. low lying placenta din po ako at eto po yung result ng latest ultrasound ko.. at sabi for c.s n din daw ako.. ayoko sana mac.s kasi pang apat ko ng baby to. ehh lahat nmn normal. sobrang nalulungkot lng ako n macc.s pko. pag nanganganak nmn ako ng normal halos saglit lng.. my pag asa pa kay mainormal ko p? 2ndweek p nmn ng july due ko 😔😔

37 weeks napo ako today, And 2cm na low-lying placenta raw po ako sabi ng OB ko. Any Low-lying mommies here kaya naman po bang mag Normal kahit Low-lying po? Any advice po?

1y ago

Nag normal delivery pa po kayo? Same case 🥺 worried ako

Naku mukhang CS ka nyan if di magbabago. Try mo magbedrest and no sexual contact simula ngayon until manganak ka, if tumaas okay yun.

good evening mommy . ask ko lng kung ng normal delivery ka po . same situation po kasi tayo . iam 29 weeks pregnant .

ok na cguro kasi lapit ka naman na manganak sis.. 36 weeks kana diba.. so ok na cguro yan mga ilang weeks nalang naman makakaraos kana

Low lying placenta ako nanganak. as long na di nakaharang sa labasan ng baby pwedi kapo mag normal.

same po tayo low lying placenta 33w3Days maki nga daw po ang chance na mcs pahinde na tumaas yung placenta

Low lying placenta po ako, but di nakaharang sa cervix. Kaya go for nsd. 35wks