low lying placenta

Anu po ang delikado??? 1.8cm low lying placenta oh 3.6cm Low lying placenta??? Please answer post natatakot po kc ako

4 Replies

good pm mga sis, kattapos lang ng ultarsound ko. anu po ba yung repeat scan or near term for placenta localization antetior placenta grade 0 with placental edge 1.53 cm from the os. slmat po. godbless

4y ago

ok naman po. waiting po 1cm at 39 weeks po

Placenta previa aq. Totallis. Nung ika 5 mos 1,partial lang. Mababa daw by 3cm. Sbi aayos pa namn.pero ngaun 7mos q,totalis n pagkaplacenta previa q.

Pag may placenta previa, mas prone sa bleeding. Kaya ingat lagi, iwasan mapagod ng sobra, matatag at magbuhat ng mabigat

4y ago

Hmmm nakalagay Lang po 3.6cm away

Sabi ng ob ko 2.5cm low lying placenta ang dilikado. Ako ksi 5cm ako low lying din.