Low lying placenta

Hello mga sis low lying placenta daw ako nag pa ultrasound kc ako delikado ba yon?

2 Replies

low lying placenta dn po ako mommy.. you need to take bed rest po.. nagmu-move up nman po ang placenta habang nag e-expand ang uterus, if hindi nag move up, CS po tlga.. try nyo mommy i-search sa google pra mas lumawak ung idea nyo regarding placenta previa.. pra hindi k rn po masyado mag worry.. ☺️

2y ago

Hello po mommy tumaas po yung placenta mo?

Medyo risky po siya momsh kasi prone sa bleeding, huwag po kayo masyadong gumalaw, if possible bed rest lang kayo.

4y ago

You're welcome, stay safe and healthy po 😇