LOW LYING

Cephalic and low lying placenta at 13 weeks..delikado po bah pag low lying? d na po kc ako pinainom ng pampakapit

LOW LYING
18 Replies

Yes high risk yan ..pero iikot pa yan ..at 12 weeks ganyan din ako. Umikot din naman eventually e nagwowork pa ko ..so dont worry, wala ka kailangan gawin ..kusa yan iikot as your baby grows

4y ago

Depende po. Pag dinudugo pinagbebedrest na.

Not good sis. Ask mo sa doctor mo regarding sa pampakapit Para sa prevention ng bleeding. Ska bed rest ang kailangan mo. Same scenario meron din akong low lying placenta.

15weeks po ako low lying placenta ko nun. ngayon 25weeks na ako and ok na po posisyon ng placenta ko as per my last ultrasound. kusa naman daw po tumataas yan sis.

Ganyan din ako before momsh hanggang 5 months.. taas mo lang paa mo 30 mins before ka mag sleep tapos unan sa balakang.. tsaka may iniinom din ako pangpakapit isoxilan

Dpat po tlga uminom ng pampakapit ako nga 4x a day po tig ddalawa pa tlga tga inom duphaston and duvadilan ung iniinom ko every 6hrs and bed rest po tlga

ayos lang po yan. maglagay ka lang ng unan sa pwetan twing nakahiga para tumaas pa sya at wag magpapatagtag or magbubuhat ng mabigat

Ok lang yan tataas din yan basta wag kalang mgbubuhat ng mabigat at lagyan unan yang balakang mo pag tulog ka ng gabi

Binasa na po ba yan sainyo ng OB ninyo? Wag nalang po kayo masyadong magpagod lalo na magbuhat ng mabibigat.

Yes po delikado po ang low lying placenta pero kapag early pregnancy pa naman its normal na low lying

Iwas lang mommy sa mabibigat na gawain. 😊 keep safe and healthy pregnancy! ❤