LOW-LYING PLACENTA

Ano po ba meaning ng POSTERIOR LOW LYING PLACENTA WITH GRADE1 MATURITY? delikado po ba yun?

2 Replies

Delikado lalo na't kung maselan ka kaua advise na mag complete bed rest, wag mag pa stress and mag bubuhat ng mabibigat. Be sure ma take mo lahat ng prescribed na meds..

4y ago

Thank you momsh..😊

Hinde po sis

3y ago

magkatulad tayo sis..bed rest lang ako since hindi naman ako nag spotting..binigyan lang ako ng pakapit then balik daw ako after 1 month..sana maging okay na.