This or That

Sino'ng mas ka-close mo sa mga in-laws mo? Mother-in-law OR Father-in-law? Or wala?

This or That
107 Replies

wala po kasi matagal na namin pansin ng bilas ko mahal lang kami kapag may pera kung sino mas napapakinabangan nila mahal na mahal nila palagi nila dinadalaw kapag wala ka ni anino d mo makita hahhaa kaya minsan hindi na kami nagpopost kapag gusto kami ipost like nabili namin mga gusto iflex kasi kapag nalaman nila may bago ibig sabihin may pera tatawag na yan mangangamusta tapoa magugulat ka nalang kakatok na hahaha