MOTHER-IN-LAW

Yung feeling na ang hirap e impress yung mother-in-law.. like feeling mo parang ayaw nya ka. Like literal na ayaw ka nya as daughter-in-law or para sa anak nya. Huhuhu hirap

7 Replies

Hindi mo sya kailangan iplease pero aminin ansakit nyan deep inside ma kakwestiyon mo tlga sarili mo at nakaka low ng self esteem nakakapanliit kumbaga. Been there done that alam ko sa sarili ko na ayaw nilang lahat saakin mapa nanay hanggang sa mga kapatid although mababait naman sila its just that alam mo yon ramdam mo e😅 Ang ginawa ko lng nagpakatotoo ako walang halong kemikal kesyo gustuhin ako o hindi deadma,importante di nila ako inaaway😅

Hindi mo siya kailangan i-please or kahit sino lalo sa pamilya ni hubby mo. Mahalaga hindi mo sila pinakikitaan ng hindi maganda. Respeto pa rin. Ikaw din naman for sure may certain person ka din na ayaw. Ganun din siguro si MIL mo. Basta okay kayo ni hubby. And if ever magkaproblem kayo because of that, explain mo na you're doing your best naman to please your MIL pero may mga bagay na hindi mo maipipilit. 😊

What's the point of impressing your MIL? Kahit mg thumbling kapa jan hindi ka magugustohan nun kung ayaw talaga sayo.. Basta't show respect ka lang lage, problema na niya yun kung ayaw niya sayo. Importante ok kayo ni hubby.

nakakabother talaga pag ganyan mi . pero hayaan mo nalang basta always reapect them para in the end alam mong wala kang pinakitang panget

hayaan mo lng po mii..kung ayaw sayo ayawan mo din d mo nmn kailangan n mgpaimpress eh anonsya gold🤣🤣🤣

Hayaan mo lng, mamuhay ka lng ng normal na hnd ka mgpapaapekto skanya kht anuman nga sinasabi nya sa likod mo.

Pabayaan mo yan,wala ka mapapala dyan😆. Asawa mo i-impress mo wag sya.