Usapang Biyenan

Anong emoji ang magde-describe sa mother-in-law mo?

Usapang Biyenan
314 Replies

❤️☺️ super blessed ako sa mother in law ko kasi sa mga panahon na walang trabaho yung anak nya sya yung nag susuporta sa amin love ko yung byenan ko sobra at palage nya kaming kinakamusta lalo na yung apo nya pinadalhan nya pa kmi ng balik bayan box ang mga laman nun mga damit namin tska sa anak namin marami syang naitulong talaga dli lang sa amin pati rin sa family ko nakahirap kasi kami ng pera sa kanya pero ngayon wala na yung mother in law ko namatay na sya nung nakaraang sept 9 dahil sa complikasyon hindi ko lubusan maiisip na ganun lang kabilis yung pag kawala nya hindi man lang ako naka pag pasalamat sakanya 😭😭💔 mama sana kahit wala kana always mo po kmi e guide❤️

May stepmother asawa ko. everytime na may event napapansin ko mabait sya kapag kaharap kame ng asawa ko lagi nya binabati yung anak ko .tapos nung isang beses may event wala yung asawa ko 'napansin ko na yung tunay na apo nya lang yung pinapansin at binabati nya tas nakasimangot sya sa anak ko hindi lang ako nakapansin non pati yung isang kaclose ko den na relative ng asawa ko. nakakasama ng loob syempre. pinaranas na nya saken dati yung pinaplastik nya ko hanggang sa nag kaanak ako pinaplastik pa den ako. alam ng asawa ko na plastic ung stepmother nya kaya galit din sya talaga .

Wala akong pake sa byenan ko whahaha g na g kasi sakin sama daw ng ugali ko. Diko magets San nya nakukuha yang mga sinasabi nya wahahah sabi ko nalang kung ayaw nya sakin okay lang basta ayoko ng gulo sa buhay ko at sa pregnancy journey ko 😂😂 sabi ko ayoko na din ipagtanggol sarili ko sa mga accusations nya baka ako nnman masama at walang respeto .. Byenan ko kasi hilig ako matahin at pagsalitaan ng masama tapos pag pinatulan ko sabihin wlaa akong respeto 😂😂😂 oh diba muntanga lang hay ewan

Para po kasi sakin wala talaga perpektong in law. Kasi sakin po 2 face sya.. though naiintindihan ko naman po kasi puno sya ng burden sa buhay nya kaya sa ibang tao po eh d nya po ma embrace ng buo. Pero over all Mabait po ang byenan ko sobra laki pang din po tlga ang pinagdaanan po niya.. pero ganun pa man.. Mahal ko pa rin po sya dahil maganda ang pagpapalaki nya po sa mga anak nya at blessed po ko dahil nagkaroon po ako ng isang mabuting asawa dahil maganda po ang pagpapalaki ng Mama nya sakanya :)

diko alam anong emoji konsya maidedescribe mabait naman sya kaso pala utos at lahat ng gusto nya masusunod,naiinis den ako minsan sa kanya kasi parang walang alaga sa baby ko 6days old palang baby ko kung kumarga sya parang aso,habang pinapaliguan nya kinakarga nya na hawak lang sa dalawang kilikili si baby,naiinis ako sa kanyaa kaya ako nalang mag papaligo at mag aasikaso sa baby ko kesa sa kanyaa mabalian pa baby ko e

May ugali din mother inlaw ko pero nilalambing ko lang. In return sinisilbihan niya ako palagi kahit pinipigilan ko. Shes not perfect but i always see her as a gift since lumaki akong walang ina, so everytime magkaharap kami i always put in mind that i loved her bec shes now my mother. I terribly missed her a lot now, namatay sya just this Sept 2021 lang🥺

🤨☹️😃pag kaharap ka mbait pro pag d m nbigyan nang pera daming sinasabi yong byenan ko na babae mbait nmn yong lalaki kong byenan pag lasing dming sinasabi na masasalita although sinabi nya na hindi ako yong tinutukoy nya pro feeling ko gnun yon khit pa sa mga kpatid nang hubby ko yong sinasabihan nya pro nasasaktan pa rin ako ☹️☹️

🙂🙂 Sobrang bait ng biyenan ko. Palagi siyang ready na tumulong sa amin kapag kailangan siya. Sobrang maasikaso at sobra dn ang malasakit niya. lulutuan ka niya pagkaen, ihahain tapo ililigpit pinagkainan mo. kahit knino nmn ganun siya tlga. Napakabait talaga at naapkasipag parang hindi napapagod. 🥰🥰

🙄🙄 ganyan, kasi pagkaharap ko napakabait. pero pag nakatalikod kung anu-ano na lang sinasabi against kung paano ko inaalagaan anak ko, more on issue. mabait lang kapag may binibigay pero at the end of that, may masasabi at masasabi pa dn sila.

Since mag bf gf plng kami ng hubby ko sobrang bait ng mother in law ko, sad lang na hindi na mya inabutan yung magiging apo nya sana samin this December. She passed away last September 😢 I miss you ma! know that I'm so grateful to have you 🤍