This or That

Sino'ng mas ka-close mo sa mga in-laws mo? Mother-in-law OR Father-in-law? Or wala?

This or That
107 Replies

Mother-in-law. Love na love ko talaga Mother-in-law ko. Kasi di nya kinakampihan yung husband ko basta alam nyang mali yung husband ko ehehe! Super love nya ang baby namin ng husband ko gusto nya lagi ivideo call at every morning and evening sya nagmemessage looking for our son.. Andddd super sarap pa magluto😅🥰 Kaya di ko ipagpapalit yung Mother-in-law ko ngayon.. Thank God for giving me mababait na In-laws.. 🙏🏻😊

3y ago

Sana all close sa Mother in law. hahahah! Mas medyo close pa kami ng FIL ko kesa sa MIL ko.