Sino sa inyo ang may hubby na naka-toka sa mga gawaing bahay? Nakakatuwa diba! Mga house husband! :)

13 Replies

Me, I have a husband who is masipag sa bahay minsan ako na yung napapagod kakapanood sa kanya hehehe. When I was pregnant, he never allow me to do laundry kaya weekdays after office siya naglalaba para weekend bonding lang namin yun, I cook seldom and siya yung madalas. Mahilis siya magfabricate ng mga gamit sa kusina like cabinet for kalderos, patungan ng mineral water, lagayan ng knife. Para siyang modern "Mac Guyver" :) kaya I am so proud of him. Hindi lang siya masipag sa work pati bahay masipag.

Kapag weekdays, ako lahat except sa hugas ng plato sa dinner kasi si hubby ang gumagawa nun. Kapag weekends, si hubby naman sa luto, hugas plato, linis ng bahay. Tumutulong ako sa linis ng bahay pero madalas sinasabi ni hubby na huwag na, para makapahinga daw ako.

Si hubby ang incharge sa chores since sya ang marunong mgluto and maglaba. Hindi din ako pwede maglinis because of my severe skin asthma. Yung contribution ko is hugas pinggan, magayos ng mga gamit and mgtupi. And ako din in charge sa mga kids.

OFW si hubby, mommy. So sabi ko pag uuwi siya it's my job na pagsilbihan sila ni baby. Pero ayaw niyang pumapayag kasi daw ilang taon din na puyat at pagod ako mag alaga sa anak namin mag isa, gusto niya share kami palagi sa gawain. ☺️

Hubby manages majority of the household chores since wala kaming house help. Ako naman most of my time is spent with my online work and sa pagalaga sa baby since I still breastfeed.

Simula ng nagkababy kami, si husband ang naglilinis at luto kapag weekends para makapahinga ako. Pero kapag tulog si baby, tinutulungan ko pa din sya sa paglilinis.

when i was still working. sya nagmamanage sa haus but now sya naman may work at ako naman toka sa baby nmin:)

Me! Mas mahilig kasi sya mag-luto kesa sakin! :) pero ako ang responsible sa paglilinis ng bahay. :)

Present! He does the cooking, the laundry and cleaning. He likes watching Youtube for new recipes.

Husband ko ang assign sa hugas ng plato on weekdays, and luto+hugas plato on weekends.