Husband

Sino sa inyo ang naka experience ng very busy ang asawa sa trabaho at parang hindi ka narin napapansin sa bahay.

2 Replies

Hindi ko masasabi na hindi niya ko pinapansin pero kasi sa panahon natin ngaun halos lahat ng tao nakahawak sa mga cp nila (one of disadvantages ng gadgets nowadays). Pag uwi niya galing work nag ccp siya pero nakakapag usap padin naman kami while eating ng dinner. Diskarte lang siguro momsh lutuan mo ng masarap na dinner 🙃 goodluck and praying for all the best in your married life ❤️

Ako po sis! Un halos d n kme ngkkta... Pero ok lng po work work work sya e for us nmn po un gngwa nia e