Gawaing bahay...

Anong gawaing bahay ang ayaw mo talagang gawin/ginagawa?

Gawaing bahay...
1268 Replies

Now that im 7 months pregnant ang lahat ng gawaing bahay kasi hirap na ako tumungo yumuko like sa pagwawalis naiipit chan ko.. mag wash ng plato natama na chan ko sa lababo sa tiles ang magluto nmn naiinitan chan ko witch is bawal yon.. maglaba nag hnd ako naglalaba kapag may time asawa ko siya pero madalas napapa laba kami sa mga loundryshop

mag isip ng ulam...kapag kse tinanong ko asawa at anak ko kung ano ulam sasabihin ako na bahala...ako na nga lahat gumagawa tpos ako pa mag iisip ng ulam ..kaloooka..nakakapagod kaya mag isip tapos pag may naisip ka Isa sa kanila ayaw ng ganun ulam...diba nkakainis.. pero dahil ako lahat gumagawa hindi pwdng ayaw nila..malalagot sila sken mag aama...

Paglalaba. Yun din lang problema ko pag naglaba kasi ako iindahin ko yung likod ko, sakit talaga. Ayaw naman ako pakilusin ng asawa ko kaso naawa naman ko kung siya pa maglalaba pagkagaling sa trabaho. Mga damit lang naman nilalabhan ko. Pag mga malalaki na at mabigat siya na bahala. Mag 8 monthsna pala tiyan ko :)

4y ago

Same tau momsh, mag-8 months na dn po ung tyan ko

Maglinis siguro. For me kasi ang paglilinis ng bahay is dapat talaga pati kasulok sulukan e napupunasan. These days ang nagagawa ko lang madalas e pag vacuum at pagliligpit so nafufrustrate ako. Gustong gusto kong maglinis,tipong labas lahat ng gamit at sanitize buong bahay pero ang kulit kulit ng alaga ko😕

Maglba... Mas feel ko kc dti n di pa ako buntis ang mglba pero ngyun hirap na ako.. kc mas feel ko ung nlbhan ko pag natyo... Super bango... Kso now hirap n ako mglaba.. Mskit sa blkang... Gingwa ko nkatayo ako mglaba.. . Kaso no choice.... If wla tlga mglba... Heheheh... Pag di kuna kaya aswa kna mglalaba...

Nakakapagod maglaba, pero satisfying din naman pag natapos. Pag malaki na siguro mga anak ko, pwede na ako mag automatic washing machine para madali. Need pa kasi kusutin maigi ngaun dahil palaging may mantsa damit ng mga bata. Mag ayos din ng cabinet. Kada ayos nalang, kinabukasan, gulo na ulit. 😅

Mommy's na naghahanap ng extra income kahit nasa bahay lang. 😇 FREE 600 pesos thru GCASH Simply install this FREE app and enter this code to get 8000 instant points Code= 31484191 😇💯👇 https://cashzinedownload-jzc6w32blq-an.a.run.app/download_1.html?ggc=31484191%7C3%7C3%7C315&t=1

mag ligpit ng kalat ng paulit ulit.. yung kakaligpit mo lng at kakawalis mo lng after 20mins ang kalat na nman.. parehas makalat anak ko and asawa ko minsan nakakainis na talaga mag linis kaya pag tinopak nako nag kukusa sila nag liligpit dalawa..

for now n 5 mos preggy aq pinakamhirap sakin mglinis ng cr. nkkstress kasi baka madulas. pero before wala aqng inaayawang gawaing bahay. i love maintening the house, pero may work p din aq ayaw q ng walang work wala q sarili pera hahaha. walang panglazada. heheheh

para sakin wala .. masipag ako pag linis ng bahay kht sa hallway pa nag lilinis ako, mano mano pa sa pag lalaba at pag mamap ng sahig,kht nung sa panganay ko masipag ako .. nakakapagud lng para sakin ung mga kasama ko sa bahay .. makalat at walang paki alam ..