Sino sa inyo ang may hubby na naka-toka sa mga gawaing bahay? Nakakatuwa diba! Mga house husband! :)

13 Replies

Me, I have a husband who is masipag sa bahay minsan ako na yung napapagod kakapanood sa kanya hehehe. When I was pregnant, he never allow me to do laundry kaya weekdays after office siya naglalaba para weekend bonding lang namin yun, I cook seldom and siya yung madalas. Mahilis siya magfabricate ng mga gamit sa kusina like cabinet for kalderos, patungan ng mineral water, lagayan ng knife. Para siyang modern "Mac Guyver" :) kaya I am so proud of him. Hindi lang siya masipag sa work pati bahay masipag.