Pang pakapit po Ba ito?

Sino po may ganito na reseta? Para saan po siya? Ito po Ba ung pang pakapit? 8weeks na po kasi ako spotting #1stimemom #advicepls

Pang pakapit po Ba ito?
29 Replies

Sa akin sis isoxsuprine amd progesterone ang binigay ni ob due to my SCH ako. Pero nung ff check up ko nung april 29, wala na ung SCH kaya pinatigil na sa akin mga yan then may 05 sumakit puson at balakanv ko na emergency check up ako kaya ang binalik sa akin ni ob ung progesterone until 8 mos ko daw un and bedrest until delivery.

pampa relax po yan. nakapag isoxilan po ako nong 2 months ako kasi may mga contractions akong nafifeel kahit walang bleeding. yun pong sumasakit na parang mabigat yung puson at balakang. sign of contractions daw yun sabi ni ob.

2y ago

sakin po kasi nag cacramps tas spotting.. sabi ko nga po baka may nag kakamali sa pt kasi wala akong pinag lilihian.. lahat kinakain matakaw pa nga ee

Pamparelax daw po ng matres yan 'my. Niresetahan din ako ng ob ko niyan 3x a day for 1 week because of my work being a teacher which is nakakapagod at di naman kc makapagbedrest lagi.

Pamparelax po ng uterine muscles ang isoxilan. Ang pampakapit naman na binigay sakin is Duphaston. Magkasabay ko silang tinitake ngayon. Im currently 18wks preggy po.

2y ago

sa akin nereseta ang isoxilan pag nagpapagod ako..if needed lang..Mga 3 tablet lang pinabili sa akin kasi in case lang na mapagod ako.. pang pakapit na nireseta sa akin progesterone at folic acid

medyo may pagka pricey po pero kailangan para Kay baby nag start ako magtake Nyan right after my 1st visit sa ob lately lang ako na stop Kasi I'm on my 37th weeks na, no need na

2y ago

ok lang kahit mahal basta maging ok lang baby ko .kahapon pa kasi ako nag spotting sabi ng albularyo inaaswang ako..tas nag punta na ako ng lying in kaya yan binigay sakin.

niresetahan din po ako nyan nung nag pa ultrasound ako nung 14weeks para po yan sa hilab pag masakit ang puson para daw po maiwasan ang pag labas ng maaga ni baby

Uterus relaxant po yan para ma prevent niya yung contractions. Nag ka spotting din po ako last march until now nag ttake po ako niyan 3x a day and duphaston.

2y ago

Yes po nag stop na po

nireseta din po yan sakin ng OB ko. Inom lang daw po ako pag kelangan halimbawa magbbyahe o kaya kapag sumasakit tiyan o puson.

1y ago

ano po pwede pang gawin

Ang alam ko po Mhie pang patigil po siya ng blood pra maiwasan po yung pre term labor. Thanks po.

2y ago

Isoxilan for uterus pain and contraction. Yah iniinum ko now may pain kais sa scar tissue ko now sa dati kong cs. Contraction din kasi un savi ng ob ko Pag may blood or spotting duphaston 1st trimester ito Ininum ngayon hndi na po

nireseta saken yan pag nag ccramps lang ako. pero pampakapit na binigay saken Duphaston.

2y ago

pag nag kacramps ka po it means po kulang po kayo sa calcium..pag magpa check up kayo sabihin nyo sa ob nyo na nagkacramps kayo para resetahan kayo ng calcium