Pang pakapit po Ba ito?

Sino po may ganito na reseta? Para saan po siya? Ito po Ba ung pang pakapit? 8weeks na po kasi ako spotting #1stimemom #advicepls

Pang pakapit po Ba ito?
29 Replies

medyo may pagka pricey po pero kailangan para Kay baby nag start ako magtake Nyan right after my 1st visit sa ob lately lang ako na stop Kasi I'm on my 37th weeks na, no need na

2y ago

ok lang kahit mahal basta maging ok lang baby ko .kahapon pa kasi ako nag spotting sabi ng albularyo inaaswang ako..tas nag punta na ako ng lying in kaya yan binigay sakin.