Pang pakapit po Ba ito?

Sino po may ganito na reseta? Para saan po siya? Ito po Ba ung pang pakapit? 8weeks na po kasi ako spotting #1stimemom #advicepls

Pang pakapit po Ba ito?
29 Replies

pampa relax po yan. nakapag isoxilan po ako nong 2 months ako kasi may mga contractions akong nafifeel kahit walang bleeding. yun pong sumasakit na parang mabigat yung puson at balakang. sign of contractions daw yun sabi ni ob.

2y ago

sakin po kasi nag cacramps tas spotting.. sabi ko nga po baka may nag kakamali sa pt kasi wala akong pinag lilihian.. lahat kinakain matakaw pa nga ee