Pang pakapit po Ba ito?

Sino po may ganito na reseta? Para saan po siya? Ito po Ba ung pang pakapit? 8weeks na po kasi ako spotting #1stimemom #advicepls

Pang pakapit po Ba ito?
29 Replies

Yes po. Sis, wag matakot masmg ask sa ob mo if meron hindi ka naliliwanagan.

yes po pampakapit xa...nag pa trans v ka po maam?mas ok kc ma check ung loob.

2y ago

magpatrans v po kayo para malaman nyo at makita kung nasa tama ba nakalagay c baby..hope maging okay po kayo ni baby🤗🤗🤗

yan din reseta sakin po, pamparelax po if naninigas, masakit tyan at puson po

2y ago

un nga po nag cacramps sakin tas may spotting na..kaya natatakot ako.

opo pampa kapit po yan. ganyan din po tinitake ko ngayon

2y ago

yes mi😊 yung branded nyan ang binibili ko

pampakalma ng matres po yan,23 pesos isa sa mercury.

2y ago

hindi po.pero may bleeding ako dati sa loob subchorionic hemorrage.

yes pampakapit Po yan. inom ka lng as needed.

yes mommy.. dupasthon hindi ka niresetahan?

opo, ganyan ininum ko nung 4th month ko eh

para din po maiwasan ang preterm labor

sa akin po duvadilan at duphaston.