Pang pakapit po Ba ito?

Sino po may ganito na reseta? Para saan po siya? Ito po Ba ung pang pakapit? 8weeks na po kasi ako spotting #1stimemom #advicepls

Pang pakapit po Ba ito?
29 Replies

Pamparelax po ng uterine muscles ang isoxilan. Ang pampakapit naman na binigay sakin is Duphaston. Magkasabay ko silang tinitake ngayon. Im currently 18wks preggy po.

2y ago

sa akin nereseta ang isoxilan pag nagpapagod ako..if needed lang..Mga 3 tablet lang pinabili sa akin kasi in case lang na mapagod ako.. pang pakapit na nireseta sa akin progesterone at folic acid