Pang pakapit po Ba ito?

Sino po may ganito na reseta? Para saan po siya? Ito po Ba ung pang pakapit? 8weeks na po kasi ako spotting #1stimemom #advicepls

Pang pakapit po Ba ito?
29 Replies

Sa akin sis isoxsuprine amd progesterone ang binigay ni ob due to my SCH ako. Pero nung ff check up ko nung april 29, wala na ung SCH kaya pinatigil na sa akin mga yan then may 05 sumakit puson at balakanv ko na emergency check up ako kaya ang binalik sa akin ni ob ung progesterone until 8 mos ko daw un and bedrest until delivery.