Pang pakapit po Ba ito?

Sino po may ganito na reseta? Para saan po siya? Ito po Ba ung pang pakapit? 8weeks na po kasi ako spotting #1stimemom #advicepls

Pang pakapit po Ba ito?
29 Replies

Ang alam ko po Mhie pang patigil po siya ng blood pra maiwasan po yung pre term labor. Thanks po.

2y ago

Isoxilan for uterus pain and contraction. Yah iniinum ko now may pain kais sa scar tissue ko now sa dati kong cs. Contraction din kasi un savi ng ob ko Pag may blood or spotting duphaston 1st trimester ito Ininum ngayon hndi na po