Kagat ng Aso

Sino po dito nakaranas na Nakagat ng Aso Habang Buntis?? ?Nakagat po kasi ako.. Bawal ba mag pa injection??

20 Replies

aq po 25 weeks nakagat ng aso as in kgat 2 paa dumugo refer aq s ob q ska doctor n ngcheckup binigyan po aq agad ng anti tetanus 2 shots ska anti rabbies n pede s buntis pinakumpleto din ng ob at doc un injection 5 session ata un hnggng s huling turok mas safe daw pg kinupleto lalo s case q n dumugo at my sugat khot s ibng bansa daw ng iinject s mga buntis para s mga kagat ng hayop so safe daw

11mo ago

Kmusta po kayo ???

Momsh nkagat rin po ako ng tuta kO kaso ayaw ng hubby kO mgpa inject ako at bka my sude effect sa bb ung injection.at ok nmn ung puppy namin mismo at nabasa ko rin na d daw inborn ang rabbies ng tuta lalo npag aso natin mismo

2y ago

Safe po b kayo khit di kayo nagpa inject

ako po nung nagbuntis ako ng 1buwan sa bb ko nkagat ako ng aso ng pa inject din ako ng anti rabies ok nmn po bb ko healthy nmn sya...wala nmn daw side effect sa buntis un safe nmn un mas dilekado sa mga senior saka may mga sakit

Ako mamsh nakalmot lang ng pusa 1st tri palang ako nun pero sinuggest na magpainject. Sinabi ko sa nurse nung magpapainject na ako ng anti rabbies at anti tetano, ok lang naman daw. Safe naman daw yun sa buntis.

Ako po 8moths ako pregnancy nakagat ako na tuta nmin 1weeks bago ako ng pa injection Rabies po sabi na doctor safe nmn daw baby ko mahalaga ma injection tayo

2y ago

Kamusta nmn po sia baby safe po b

Nakagat din ako ng dog ko nung 5 weeks ako mommy then pinag anti rabies and anti tetano inject ako ng OB ko. Ok naman si baby 20 weeks na now 🙂

Hi poh delikado poh ba na nakagat ka ng puppy habang ikaw buntis.4months preggy poh ako nakagat ako ng aso ko ngaun.anu dapat gawin

2y ago

hi, mommy! nakagat din po ako ng aso ko when I was on my 5th month. Nagpavaccine po ako since masnakakatakot mamatay sa rabies and madamay si baby. And it was approved by my Dr. Please do concern it to your Ob first 😊

Naka gat po ako Ng aso 5mos preggy sa June 2. . Ano po side effect Ng anti rabies sa baby ko sa tummy?

Go to Hospital and inform them na pregnant ka.. Para mabigyan ka ng treatment...

Oh no! takbo ka agad sa OB mo mommy!! Rabies is a virus. Wag na po patagalin.