inject sa nakagat ng aso

Pwede po bang turukan ang buntis kapag nakagat ng aso.

5 Replies

pwede po ba mag pa inject ang buntis ng anti rabies? kase ako hindi naman totally kagat kase pagka bigay ko ng food sa tuta ko nahila ko kamay ko kaya nasabit sa ngipin nya.. pero pina dugo ko naman.. ok lang ba hindi nalang ako mag pa inject?

2y ago

Same din sakin, Hindi naman sinadya ng Tuta ko na kagatin Ako kase Nakikipag Laro siya sa tuta kong Mas Malaki Sa kanya Den Bigla NaLang ung Ngipin niya Sumabit sa Hita ko. pero Hindi ako nagpa Inject ng Anti Rabies. pero sabi ng Nagbigay samin ng Aso Na Inject'an naman daw Yung Aso ng Anti Rabies ..

Hi nakagat po ako ng aso and advised ng OB ko na mgpa shot ng anti rabies. Plan ko po bukas ng maaga dun po sa animal bite center yung libre po para makatipid. Ask ko lng if iba ba ang anti rabies sa mga buntis or prehas lng? Thank you po sa sasagot.

12mo ago

Ilang month na ung tyan mhu mie ???

sa center plng po kase ako nag papacheck up 12 weeks plng po akong buntis. nag paturok na po kase agad ako kahapon sa center ng mga nakagat ng aso

12mo ago

Kmusta po kayo at yunq baby nyo ??!

Please consult with your OB po kasi sya ang nakakaalam ng specific condition ng pagbubuntis mo. God bless!

Hi nakagat po ako ng tuta pwde ba magpa inject