Kagat ng Aso

Sino po dito nakaranas na Nakagat ng Aso Habang Buntis?? ?Nakagat po kasi ako.. Bawal ba mag pa injection??

20 Replies

aq po 25 weeks nakagat ng aso as in kgat 2 paa dumugo refer aq s ob q ska doctor n ngcheckup binigyan po aq agad ng anti tetanus 2 shots ska anti rabbies n pede s buntis pinakumpleto din ng ob at doc un injection 5 session ata un hnggng s huling turok mas safe daw pg kinupleto lalo s case q n dumugo at my sugat khot s ibng bansa daw ng iinject s mga buntis para s mga kagat ng hayop so safe daw

12mo ago

Kmusta po kayo ???