buntis nakagat ng aso

Mga mami ask lang po, ano po need gawin nakagat po ako ng aso (shihtzu). 20weeks po ako ngayon buntis. May turok naman po yung aso, pero ano pa po kaya need gawin? Medyo malaki po yung kagat at dumugo po. Mahal po kasi ng turok kung magpapaturok po ako 😔pls help thankyou po

3 Replies

𝚖𝚊𝚐 𝚙𝚊 𝚊𝚗𝚝𝚒 𝚛𝚊𝚋𝚒𝚎𝚜 𝚔𝚊 𝚘𝚊 𝚍𝚒𝚗.. 𝚌𝚘𝚗𝚜𝚞𝚕𝚝 𝚞𝚛 𝚘𝚋𝚐𝚢𝚗.. 𝚙𝚎𝚛𝚘 𝚊𝚕𝚖 𝚔𝚘 𝚜𝚊𝚏𝚎 𝚞𝚗 𝚜𝚊 𝚙𝚛𝚐𝚗𝚊𝚝

Depende po kung kailan ang last na turok nung aso, and for how long po effectivity ng vaccine. Baka more than a year na since last anti-rabies, yung iba naman upto 6 months lang. Pregnant or not, hindi po dapat ipagwalang bahala ang mga kagat ng hayop...

Ask your ob kung pwede ka pa-vaccine. Kung taga Manila ka, mas mabilis sa Manila city hall paturok

Related Articles