Kagat ng Aso

Sino po dito nakaranas na Nakagat ng Aso Habang Buntis?? ?Nakagat po kasi ako.. Bawal ba mag pa injection??

20 Replies

Hi poh delikado poh ba na nakagat ka ng puppy habang ikaw buntis.4months preggy poh ako nakagat ako ng aso ko ngaun.anu dapat gawin

2y ago

hi, mommy! nakagat din po ako ng aso ko when I was on my 5th month. Nagpavaccine po ako since masnakakatakot mamatay sa rabies and madamay si baby. And it was approved by my Dr. Please do concern it to your Ob first 😊