nakagat ng aso

buntis po ang friend ko tas nakagat po sya

2 Replies

Safe po ang anti rabies sa buntis, ako din po nagpa inject pangalawang turok ko na nung 15 Wala namang sugat pero bumakat yung pangil at nagpasa yung legs ko kaya nagdecide kami ng husband ko na maginject kasi nag aalala ako sa baby ko. I'm 6 months pregnant at nagpapa breastfeed din sa panganay kong 2 years old.

paconsult na po sya agad, kasi yung friend ng pinsan ko namatay. 1month nalang manganganak na sya kaso nilihim nya na nakagat sya ng aso after ilang days namatay sya pati yung baby.