Team December

Sino po dito na naiinip na kakahintay kay baby lumabas, at hirap na din kasi matulog sa gabi ????

113 Replies

Mga mommy!!! Join kayo dto!!! Free 3 months supply of diaper + cash prize + lazada gift cards!!! Wow sali na kayo mga mommies baka isa na kayo sa mga mananalo 🤩😍 Para lang po ito sa mga breastfeeding moms, pregnant at may anak na 2 years old below. Wala po kayo kailangan ilike, walang idodownload na app at NO MONEY INVOLVE DIN PO FOR FREE LANG PO ITO SA MGA MAY GUSTO. 100% LEGIT. Sali na mommies wag na kayo pahuli syang ang 3 months supply ng diaper..🤩😍 Follow their FB PAGE WOOP MAMA CLUB How? 1.Click here : https://woop.ph?inviter=250027&bid=157〈= 2. Click "Start" and log in with your facebook acct. 3. Click the new campaign below "WOOP Mama Club" 4. Choose between Pregnant or Breastfeeding only. 5. Do the 12 missions (by answering surveys and quizes ) 6. Write a letter to your baby

38 weeks and 2 days ❤❤ hmmmm ndi ako naiinip ❤ magulo baby sa tyan ko ❤🥰😍 wait q na lang husband ko na dumaring and then wait ko na lang din c baby na lumabas anytime he want ❤ basta kasama ko na daddy nya hahaha

4y ago

Nakaka excite po nohh ❤❤ malapit mu ng makita at makasam ung 2 taong mahalaga sa buhay mu ❤❤❤🥰

Aq po hirap n hirap aq makatulog sa gabi panay ihi p aq,,3months plng tyan ko,,sobrang naiinip n aq lumabas baby q.pangit kc ng pagbubuntis q sobrang arte q panay suka at lagi naiirita d ko n guxto mga nararamdaman q

Me Dec 26 duedate sana by 37th week makaraos na. Sobrang hirap narin ako matulog at huminga kapag nakahiga. Mababa naman na tiyan ko at tagtag ako sa laba, lakad at biyahe. Whoooo konting kembot nalang💪💯

4y ago

37weeks na ako same tyo pag nakahiga hirap tlga huminga. D ko Alam pag twing gabi tlga ako sinusumpong ng ganyan.

Sobrang hirap . 39 weeks and 5days . Ie ko kahapon pero close cervix parin ako . Neresetahan ako ni ob ng evening primrose oil then kumakain ako ng pinya. Hopefully effective. Gusto ko na makita si bby

4y ago

Nanganak napo ba kayo momsh. Hanggang ilang weeks po ba 40weeks and 1 day ko but still no pain pa din 😔. Worried na ko

Present. Now on my 36 weeks and 4 days. EDD:DECEMBER 29. FTM kaya super excited na at the same time kabado about sa labor pain 😂 😁. And yes, hirap na din po ako matulog.

me... hahah lalo nah un husband cu.. super duper excited palaging tinitingnan at hinahawakan gamit ni baby lalo bago pumasok xah work at paguwe galing work 😊🤗😂

4 months pero hirap na humanap ng komportableng posisyon palo pa at may hiwa ako dahil sa cystectomy. Parang nakakapagod ang iisang posisyon lang, mangalay sa balakang.

Ako din po gustong gusto kona manganak my edd is dec.21 hirap na din po ako matulog sa gsbi anu po kaya maganda gawin oh kainin .para makatulong sa pagbukas ng cer ix

🙋🏼‍♀️ 40 weeks and 3 days na. Gumagamit na ko ng evening primrose and buscopan. Pero wala parin. Nag lalakad din naman ako. Ayaw pa talaga lumabas ni baby.

4y ago

May mga botika po na nag hahanap po ng reseta. Pero pag bumibili naman po ako ng buscopan, hindi naman po ako hinahanapan ng reseta. Dun lang po sa eveprim ako hinahanapan.