TEAM DECEMBER EDD

Naiinip nadin ba kayo? December 10 EDD ko. ?

20 Replies

Dec 15 po! But dec 3-10 dapat na cs na ko! 34 weeks and 3days ako now. Nag check ako pde na daw manganak ng 37 weeks so pde na sguro ng last week ng nov. Ma sched na ko for cs. Naiinip na din kasi ko. 37 weeks ko kasi ng nov24 hopefully last week ng nov talaga malabas na si baby!!😁😁

5y ago

Base lang po yan sa transv ko. Sira kasi mens ko noon kaya di ko alam kung kelan talaga lmp ko..

22weeks pa lang naiinip na ko 😂 thank God ilang weeks na lang, 1month na lang manganganak na tayo Team Dec. 😍 Dec. 21 EDD 😊❤

Nakakakaba n kahit pangalawa ko na hehehe. 10 yrs kasi pagitan kaya parang mg uumpisa ult...

December 12, di naman. Nabibilisan nga ako sa oras eh. Haha lapit na

Same momsh nakakainip. Pero nakaka kaba first time mom here

Dec 10 din. 🙋 Pwede na ba maglakad lakad? Or too early?

Oo sis ang hirap n kc huminga at matulog s gabi 😊😊

Dec 7,. Kompleto na po ba kayo lahat sa gamit.?😊

Excited na may halong kaba.. Hahaha 31 weeks here

5y ago

31 weeks din ako. Parang hindi pa ako ready. 😂

Inip na inip na momshy, December 3 EDD ko