Team march

Hirap na din ba kayo matulog sa gabi puro Kasi galaw si baby? Pag nag wawalk Naman ang Sakit ng singit ko 😭

Team march
14 Replies

Hai Mie, ako minsan hirap din makatulog..almost 12mdnight nah, higa sa left side, pag d makatulog right side na naman, pag d rin makatulog left side na naman..palipat² talaga kaya minsan yung husband ko nadidisturbo sa tulog nya sinasabihan nya aki na stay lang daw sa one direction..kaya ang ginagawa ko, hindi ako natutulog sa hapon, pagkatapos manood ng tv from 12-2.30 tumatayo, naglilinis ng sahig, nag.aarange ng damit, umiinom ng tubig pag mainit ang panahon, umiihi, umiinum ng gatas, pinapa.busy ko lang yung hapon ko para d makatulog..at sa gabi makakatulog na ako from 10pm, pro hindi naman parati, hihi..

4mo ago

Ako mii Minsan mas nakakahinga Ako at nakakatulog NG mabilis Pag nakatihaya hahaha diko din alam kung bakit pang 3rd baby kona now lang Ako nagkaganito mas na komportable Ako sa tihaya pero pag matutulog Nako natagilid Nako pampaantok ko lang Yung tihaya mas kumakalma Kasi si bebe

sobrang hirap po talaga makatulog. kaya ang ginagawa ko sa hapon ako bumabawi. kasi 3am gising pa ako. kahit antok na antok na ako. hindi pa din makatyempo ng maayos na pwesto. team february po. malapit lapit na. sana lahat po tayo ay safe delivery ❤️

team march din. ganian din ako tas humahapdi ung tyan ko na parang nababanat ung balat ko sa tyan. di ko na alam gagawen ko position sa pagtulog. sabi dw dapat left side lang,kasu nangangalay din ako kapag matagal sa left side

3mo ago

un nga po. sabi ko nga po sa panganay ko naman walang ganian ganian dati. tapos dto sa pangalawa advice left side. di ko rin nman sinusunod kasi ngalay abutin 😅

Same po hirap mag walk at umupo kase sumsakit lower back ko huhu tapos pag nakahiga naman ayaw ni bb pag right side ako huhu sinasabi ko na lang sa sarili malapit na unting unti na lang 😊. Ftm here

Samee, hirap humanap ng comfortable na pwesto. Madalas akong di makahinga. Have a safe delivery to us🫶.

same mie team march din po. malapit na tayo makaraos hirap na din ako sa pagtulog 😢

4mo ago

Same po, naeexperience ko din po iyan yung hirap pong makatulog sa gabi. Team March din po🙋‍♀️🥰

same! team March din ako lahat ng unan nasa tabi ko na 😂

4mo ago

Same mhieeeee

same here mom, sa jan 23 due ko uncomfortable na tlaga ...

4mo ago

thank you po.

kuntig kembot nalang yan mii . have a safe delivery

same lang po sis ganyan din ako

Related Articles