naiinip na:

cnu2 d2 team December na naiinip na wla pa rng symptoms tska signs na mnganganak na ...37wks and 6days here ???

2 Replies

HAHAHA relax lang mommy wag madaliin mag panic ka lang pag lagpas duedate kana 😂 kaya lahat ng gus2 mong kainin kainin mo na 😂 kasi pag nakalabas na c bb ang dami ng bawal 😂 ... lalo na pag pure bF ...😊 ... Tiis tiis lang baka ayaw pa ne baby lumabas baka ini injoy niya pa paglalangoy sa loob 😂

4y ago

Hehe bka mamsh 😍😍- pro knna umga basa ung undies q bgla ndi q alm f false labor o ano..

chillax lng👍