Hirap makatulog sa gabi

Hello po mga mommies, normal lang po ba sobrang hirap matulog sa gabi? 36weeks na po ako, and lagi po akong napupuyat. Worried po ako kasi baka may epekto po kay baby na always puyat, sobrang nahihirapan po akong matulog gabi gabi 🥺

2 Replies

Ako given na may Insomnia before, lalong lumala ngayong pregnant ako. tinry ko lahat ng reco ni OB kaso wala pa din. Bumabawi nalang ako sa frequent power naps. 34weeks nako. at usual nakakatulog nako ng 5am-7am.

same po tayo mii