EXEPCTED DELIVERY DATE?

38w 2d na po ako and naiinip na ko sa kakahintay lumabas si baby hehe, share nyo naman po EDD and then exact birthday and exp niyo.

2 Replies

Edd: 01/17/2020 Delivery Date: 01/07/2020 38w 3d nagpacheck up ako at na IE.. sa dami ng nagpacheck kay Doc, 4pm naku natapos at naka 3cm na.. sabi niya manganganak naku kinagabihan or sa madaling araw..gusto ni uubby na iadmit naku but since wala naman ako nararamdaman, umuwi kami, almost 2hrs byahe.. kumain pa ng siopao at uminom ng 1L pineapple on the way home.. nakahiga naku ng mga 10pm, bandang 1045pm may naramdaman akong parang napigtas sa loob 2x, sumunod madami tubig pero walang amoy so alam ko na na pumutok panubigan ko, tas nakaramdam ng hilab pero nakuha ko pa maligo.. 11pm on the way to ospital, 1145pm nakarating, 12am pinasok sa delivery room, 1232am lumabas na si baby, diko akalain na makapag normal delivery kasi elevated BP ko, nung narinig ko si baby umiyak, kala ko maiiyak ako pero sa sobrang pagod ang naisip ko lng “bakit parang kuting lng boses niya”.. si hubby na dapat papasukin sa delivery room ay dina nakapunta dahil nauna pa ako manganak kesa matapos niya pagpi fill out ng mga papeles.. totoo tlaga ung nakakataranta pag may manganganak, at least totoo un sa part ng asawa at parents ko..

Just wait patiently mommy anytime soon na yan. Eldest nov 5 i gave birth oct 22, second july 25 i gave birth july 2