Normal

Sino po dito mga normal delivery? Any tips po para maging normal? Di kasi ako pwede ma cs e. Huhu kaya need ko pilitin na normal :(

3 Replies

wag ka po magkakain ng madami lalo na kapag 8-9 mos na. sabi kc pag malaki ang bata.. mas mahirap manganak. may tendency ma cs.

5y ago

un panganay ko 1.7 un sumunod 2.4 maliliit lang talaga cla. pero ngayon naman 10yo. at 7yo na. magaganda naman mga katawan 😊 sana etong bunso di ako pahirapan sa panganganak hehee