Tips For Normal DELIVERY

Hi mga mamsh, tips naman po Jan kung paano mag normal delivery. Ayaw ko po kc ma CS. Thank you.

1 Reply

Diet plays a big role. Control mo kung anong kinakain mo at gaano karami. Kumain ng tama lang, hindi pwedeng sangkaterba. Umiwas sa matatamis at maaalat. Drink lots of water. Make sure araw araw may exercise ka pero hindi naman bawal ang magpahinga. Mag exercise, hindi magpagod ha magkaiba yun. Matulog ka kung gusto mo matulog but dapat daily ka maka exercise.