TIPS FOR NORMAL DELIVERY

Any tips or suggestions po para maging normal delivery ko si baby for next month. I'm 35weeks na. Hingi lang sana suggestion kung ano ginawa niyo mga momshies pra maging normal ung delivery niyo since ayaw ko talaga ma-cs. ??

5 Replies

Back then, i was advised by my ob to do walking. Every morning sinasamahan ako ni hubby mag walk around the subdivision. At nung mejo kabuwanan ko na, she made me do squatting. Para dw mawiden ung pelvic bone and hindi mahirapan c baby lumabas.

5y ago

Salamat po ulit! God bless sa inyo! 😊🙏🏻

Nagdiet ako. Konting rice na lang. Kung kaya mo no rice mas ok. Oatmeal lang. Tapos walking na ko nyan saka squats.

5y ago

Sige po magstart na ko mag oatmeal nalang din.

Mommt this video will help. Tips For Normal Delivery https://youtu.be/Eie1eTz7UKM

Deep squates po and more walking.

Magpatagtag kayo, maglakad kayo lagi and diet mamsh

5y ago

Bawas sa matatamis mamsh para di lumaki si baby :)