Tips for normal delivery

Any tips po para maging normal delivery? mejo worried po ako na baka ma CS kasi sinukat ung tyan ko sa center sabi po pang 7months na ung haba ni baby! i'm currently 25weeks and 5days po. Thank you..#1stimemom #advicepls #firstbaby

1 Reply

Ecxercie po at lage po kayo mag ask sa ob nyo sila po mas makakatulong if kung ano po mas okay sa inyo, sa akin po exercise po sobrang effective at kain parin ng kung ano ano💕