normal delivery

any tips na pwedeng gawin para makapagundergo ng normal delivery lang. takot kasi akong ma-CS dahil bukod sa condition ng body ko ay magastos pa at matagal ang recovery.

4 Replies

wag laging higa ng higa o wlang ginagawa mas mainam pa rin iyong nakaka galaw galaw ka. tsaka walking din po minsan

Hi mommy. I made a video na tips for normal delivery sana makatulong;) https://m.youtube.com/watch?v=Eie1eTz7UKM

wag ka uminom at kumain ng mga malalamig like halohalo or ice cream nakakalaki ng tiyan yan sis

walking at control sa mga sweets food po