Normal

Sino po dito mga normal delivery? Any tips po para maging normal? Di kasi ako pwede ma cs e. Huhu kaya need ko pilitin na normal :(

3 Replies

Naku mommy kausapin mo si baby na wag ka i-CS. Kay baby kasi mostly nakasalalay kung normal delivery ka or CS. Pag walang issue like maliit na cervix, placenta previa, gestational diabetes, pwede kang i-normal. Magpa-External Cephalic Version ka kung mag-breech man si baby.

Hi mommy. I made a video na mga tips for normal delivery eto po kase mga gnawa ko nung buntis ako at effective naman.. sna mkatulong sayo. https://m.youtube.com/watch?v=Eie1eTz7UKM

wag ka po magkakain ng madami lalo na kapag 8-9 mos na. sabi kc pag malaki ang bata.. mas mahirap manganak. may tendency ma cs.

5y ago

un panganay ko 1.7 un sumunod 2.4 maliliit lang talaga cla. pero ngayon naman 10yo. at 7yo na. magaganda naman mga katawan 😊 sana etong bunso di ako pahirapan sa panganganak hehee