Normal delivery

Mga mii, paano ba dapat Gawin para makapag normal delivery? Any tips? Parang diko bet CS e.

3 Replies

normal ba ang ultrasound mo momsh? kung wala pong complications pwede pong maipush ang normal. walking ka rin po korning and afternoon at yung ibang exercise na pangopen ng cervix.

2y ago

once palang ako nagpa ultrasound mii e. di pa pinaulit ni OB. mag 8 months na ako nyan.

as long as walang complications pwedeng pwede mag normal delivery.

Depende padin po yan if Wala kayong Complications