Normal

Sino po dito mga normal delivery? Any tips po para maging normal? Di kasi ako pwede ma cs e. Huhu kaya need ko pilitin na normal :(

3 Replies

Naku mommy kausapin mo si baby na wag ka i-CS. Kay baby kasi mostly nakasalalay kung normal delivery ka or CS. Pag walang issue like maliit na cervix, placenta previa, gestational diabetes, pwede kang i-normal. Magpa-External Cephalic Version ka kung mag-breech man si baby.