Hai nga momshie Ok Lang Po bah matulog sa right.side Mas comfortable Po ako matulog sa right side

Kisa sa left side Advice Lang Po mga mommy 2moths and 2days Napo akong buntis

2 Replies

https://ph.theasianparent.com/paano-matulog-ang-buntis mommy isaalang ala nyo rin po ang kaligtasan ni baby nyo .. kahit anong ngalay o sakit na nrrmdaman nyo tiisin nyo po .. left side po tlaga ang position sa pagtulog ng buntis. pwede po kayong pumaling basta hndi po kayo pwede mgtagal sa right side position ng pagtulog.

ok lang yan basta wag matagal masyado

Related Articles