1st time mommy ❤️

Sino po dito ang mas comfortable matulog sa right side kesa sa left side?

1st time mommy ❤️
55 Replies

Me. 😅 pero nakokonsensya at may halong takot . Kaya mag leleft side kahit sobrang sakit na ng side na to at balikat ko

Mas comfy din po ako sa right side, pero I try my best na sa left side ako matulog...then tumitihaya din ng few minutes..

me po before nabuntis. nong buntis po ako pinipilit ko atalagang left. sanayin mo mommy. para din naman sa inyo ni baby..

left and right nakakatulog ako ng maayos pero mas palage kong position left talaga para maganda flow ng dugo ni baby

ako mas gusto ko tlga left side , kase dun comfortable si baby di sya gaanong malikot pag nka left side ako .

mas comfy din ako sa right. pero pinipilit ko din mag left side dahil nga mas maigi daw mahiga kapag sa left.

me too..right din.. pero ms sinasanay ko left..un dw kc ms ok 😊.. salitan mo nlng mamsh

ako din mas masarap matulog sa right☺️ feel ko kc naiipit pag naka left ako😅😅

me, mas comfortable sa right side, need pa rin salitan para nd mag- cramps mga kamay

ako mas relax ako pag nakatihaya. di ko alam pero di ako comfortable a left nd right.

3y ago

mas comfy ako sa right side, pero i tried on the left side kasi mas okay daw sa left para maganda ang flow nga dugo at madaling mag-ikot c baby