subchorionic hemorrhage

Sino po ba d2 naka experience ng subchorionic hemorrhage? 8weeks na po aq ngyn at may ganyan po aq sbi po ng OB q bed rest dw muna aq..mag danger po ba yng nagbibleed or without bleeding? Hnd nman po aq nagbibleed..

2 Replies

At 6weeks i was diagnosed to have Subchorionic hem. 10 weeks wala na sya sabi ni OB inabsorb na daw ni placenta.. 11 weeks nagbleed ako.. 1 week ako nun sa hospital as in malakas na dugo nun kla ko wala na si baby.. 13 weeks ko.. Nagspot ulit ako. 14 weeks ganun ulit.. Tinatagal lang naman nun 2-3days.. 15 weeks ganun ulit spot n nmn.. Basta tanda ko 2 1/2 complete bed rest ako.. Kain, pupu at sponge bath sa kama.. Take ng isoxillan, duphaston, utrogestan. Costly pero nakasurvive.. 24 weeks nko ngayon.. Bed rest isa sa key! Wag ipangwalang bahala yan.. Kung gusto mong masave si baby!