3days n sipon q,neun nilagnat n ako.10weeks preggy.wory aq dhl my subchorionic hemorrhage aq 2weks n

Worried ako sa epekto sa baby ko

7 Replies

yung sipon kasi okay lang yun di maaano si baby, pero yung mataas na body temperature pag nilalagnat at di naregulate agad, yung init po yun kasi nakakacause ng possible defects sa baby.. paracetamol is safe naman to take but still inform your OB po.

Pacheck up na agad kay OB kahit kakagaling mo pa lang doon. Delikado sa baby kapag nilagnat ka. Paracetamol is safe (3x a day) pero much better alam ni OB mo para mahelp ka niya

kagabi po ako prang my sinat at kaninang umaga pero neun prang wla ulit. mskit lng ulo dhl nrn sgru sa sipon. checkup q khpon pero sna wg n mgtuloy s mas mtaas n lgnat

pag nilalagnat po.u need to check with ur doctor para alam nyo po kung san nanggagaling yan

pacheck up ka mommy. ok lang ang sipon pero yung lagnat delikado.

Pacheck up po kayo para makapagreseta ng gamot na pwede sa inyo

baka po my UTI ka mi, better go to OB

1y ago

umihi*