asking

Mga momsh cno d2 niresetahan ng ob ng plasil para hnd magsuka...aq po kc pinaiinom ng ob q ng plasil para dw hnd aq magsuka at para dw mabigyan n nya aq ng vitamins..8weeks preggy po aq..mahihirapan dw kc aq kpg uminom aq agad ng vitamins tapos nagsusuka p dw aq..kaya kailangan dw mahinto muna pagsusuka q.

1 Reply

Ako po. Mga hanggang 7 months po dahil pag wala po yan suka ako ng suka. Payat ko po magbuntis which is not healthy nung nagbuntis ako kaya po niresetahan din ako nyan