subchorionic hemorrhage

Mawawala po ba yung subchorionic hemorrhage if mag bed rest ako thank you

35 Replies

Ako po minimal subchorionic hemorrhage, I wasn't asked to bed rest basta wag lang kikilos ng mabigat, and no contact with hubby muna and wag Tatayo ng super tagal tapos binigyan ako pampakapit, pang last day ko na iinom bukas kase pang 5days lang un niprescribed sa akin ng OB. Wait ko nalang magiging result sa susunod na transV ko. 10+6 today.

1y ago

6 weeks & 2 days ko transv may subchorionic hemorrhage na nakita. di naman ako pinagbed rest wala rin naman spotting. niresetahan lang ako ng duphaston (pampakapit) at folic acid. after a month transv ulit. meron pa rin hemorrhage. wala naman advice si doc na magbed rest ako. dahil din siguro di ako nagspotting. continuous duphaston at folic lang. lately nakakaranas ako sakit ng puson pero di naman sobra. medyo nakakatakot lang baka kasi may uti na ako. 1st check up may lab test ok naman lahat. pero etong 2nd check up wala na at mukhang nagkaka uti ako. sa april 22 pa next check up ko. nakakabahala din

Ako po minimal subchorionic hemorrhage, I wasn't asked to bed rest basta wag lang kikilos ng mabigat, and no contact with hubby muna and wag Tatayo ng super tagal tapos binigyan ako pampakapit, pang last day ko na iinom bukas kase pang 5days lang un niprescribed sa akin ng OB. Wait ko nalang magiging result sa susunod na transV ko. 10+6 today.

Sabi kusa daw siyang gagaling kahit working ka. Ako po bedrest for 2 weeks di naman nawala. Lumiit lang. Bumalik na po ako sa work as per OB 15 weeks na po today :)

may lumalabas sakin na white means milky sya. normal lng po ba ito? may subchorionic hemorrhage din po ako 8 weeks na po. thank you sa mg reply.

Bedrest and gamot na i rereseta ni Ob sayo sis. Mag lagay ka ng unan bandang pwet mo tapos taas mo paa mo. Ganyan ginawa ko nung mga 1strimester pa ako.

yes po nawala po saken with duphaston and Isa pang gamot na pampakapit, ung hemmorage q was 4 weeks si baby.. 16 weeks npo aq and wla npo Sia + bed rest

Yes po mawawala din yan Bed rest lang po ang kailangan mo. Ganyan din po ako nung 1st Trimester ko. 29weeks Preggy na po ako.ingat lagi momshie.

Yes I have noong 7weeks ako. Nireseta kng di doc duphaston (pampakapit) 2tabs twice a day for 2weeks then nawala na sya next check up ko

Yes po, nagkaron din ako nyan pero di ako pinagbed rest uminom lang pampakapit. Now, waiting na lang lumabas si baby anytime 😊

Yes po total bed rest at the same time take meds prescribes ni ob first trimester usually ngkk SCH. Second trinester mwwala na po yan