Subchorionic Hemmorhage

Hello po mga mamsh! I am now 11weeks pregnant. Nag ultrasound po aq ng 7weeks, ok nman dw po c baby kaya lng my nkitang subchorionic hemorrhage kaya pinag bedrest po aq ng ob q. My nka experience na po ba ng ganito? Ano2 po ginawa nyo pra mwala c subchorionic hemorrhage. Tnx po!

1 Reply

Nagkaron din po ako nyan sa first pregnancy ko. Pinagbed rest ako ng OB ko and me mga meds pinatake. Nawala din naman sya ng 3mos. Preggy na ko. Wala naman po naging problem kami ni baby

4y ago

Ah wala namang bleeding po sa akin