orgasm

Ok na po ba pagbigyan si mister ..may history po aq ng subchorionic hemorrhage..hnd nman po aq dinudugo nun..may 2 weeks na din nman nakalipas..11 weeks preggy here..

2 Replies

Last year i was diagnosed with subchorionic hemorrhage.. Deadma kami ni hubby.. Since walang bleeding.. Magssex p din kmi.. After 1 week ngbleed ako.. Ayun medyo dun n kmi ntakot.. Pero its too late na.. Nadiretso nakong nakunan.. After 4 months nabuntis ulit ako.. TVS nadetect ulit na may Subchorionic hemorrhage.. Nadepress na ko.. Kasi since nakita sa PT na positive hindi nakmi ngcontact ni hubby.. Until 12 weeks nahospital nko dahil nakakapuno nko sa pad ng dugo.. Lahat naman sinunod namin.. Bedrest, no sex at inom ng mga prescribed meds.. Pero buti nlng nagtiwala kami! Now im 29weeks! Healthy baby girl. Sna makinig ka din kay ob.. Alam nila makkabuti satin at kay baby.. Godbless mommy

For me mommy, wag muna. Konting tiis lang po. Masyado po Delikado pag 1st trimester ng pagbubuntis..