CS, normal delivery at painless labor

Sino po dito ang CS, normal deliver or painless labor (epidurial) Magkano po nagastos nyo base po sa inyong experience? Thanks po first time mom here ?

40 Replies

50php na lang covered lahat ng philhealth plus residence pa ng city nmen kaya may discount. Government Hospital sya tas na NICU pa si baby way back 2014 then ngaun manganganak na dn ako don ulet though may kaba dahil sa covid pero sabe nman ng ob ko nakahiwalay naman mga patients na may ganun sabe ko kase may lying in na lang ako maganda pa dn daw hospital kung ano man mangyari nasa hospital na aq and may blood donation nq doon kaya ready n di usually kase sa government nirequire and blood donor. Pra pag manganak ka hindi ung hahanap pa may naka reserve na.

130k emergency CS 2days kami sa hospital. Chinese General Hospital. Maganda din manganak dun mommy bait nila dun. Dapat sana normal delivery ako kaso diko kinaya yung labor at nastress na si baby sa loob kaya nakapoop na sya kaya yun na cs ako bago paman makakain ng poop si baby nailabas na sya. Mabilis lang din recovery ko at walang naging problema si baby kaya 2days lang kami.

CS me po momsh sa first baby 70k sa private hosp wala pong philhealth,sa 2nd baby po CS dn halos 10k sa public hospital naman po then dto sa 3rd baby ko on this july CS po ulit 50k po pinapa ready sakin ng OB ko 😊

11k less Philhealth via Normal Delivery. Yun OB ko may lying in clinic, mas mura sa mga lying-ins lalo na kung sure at desidido ka na mag-normal delivery. Listen to your OB kung ano ang iadvise sayo :)

Emergency C-section 95k yung bill for 1 week kasama na kay baby, wala pa yung mga gamot outside the hospital. Pero dahil sa philhealth almost 60k din. Mas nanginig ako sa bill kesa sa tahi ko e. Haha

4y ago

Sa bill ko mamsh 20k. Ang alam ko matic na 20k basta updated yung contribution mo. Pero yun na ata yung max. Tas kay baby nasa 18k may pneumonia kasi 😔

Ako po sa 1st born ko 105k CS epidural less na philhealth but now mukhang mas nag mahal due to covid may mga iba pang need bayaran like PPE's and other stuffs.

84k, emergency cs. less na philhealth. bill ko plng yan for 3 days stay s hospital. d p kasama bill n baby. naiwan kse sya s hospital.

Less than 90k, CS, private hospital, induced labour ng 3 days, total stay sa hospital 8 days..medyo mura mura narin kung tutuusin 😅

65k via normal delivery pero painless. Included n doctor's fee, anesthesiologist, hosp bill nmin ni baby. Sa Chinese gen po ako nanganak..

4y ago

Hnd po ako naglabor nung na admit ako s hosp, 2 cm na raw ksi ako kya di na ako pinauwe ng OB ko. Tas ininduce n lng po ako. 4hrs ako ng labor then habang umiire ako, tinusukan ako ng epidural.

42k via cs kasama na bill ni baby... but case to case pa din po. if may complications po more than pa po magagastos.

4y ago

Saan pong hospital yan momsh?