CS, normal delivery at painless labor

Sino po dito ang CS, normal deliver or painless labor (epidurial) Magkano po nagastos nyo base po sa inyong experience? Thanks po first time mom here ?

40 Replies

50php na lang covered lahat ng philhealth plus residence pa ng city nmen kaya may discount. Government Hospital sya tas na NICU pa si baby way back 2014 then ngaun manganganak na dn ako don ulet though may kaba dahil sa covid pero sabe nman ng ob ko nakahiwalay naman mga patients na may ganun sabe ko kase may lying in na lang ako maganda pa dn daw hospital kung ano man mangyari nasa hospital na aq and may blood donation nq doon kaya ready n di usually kase sa government nirequire and blood donor. Pra pag manganak ka hindi ung hahanap pa may naka reserve na.